masakit na tyan

sino dito yung may anak na madalas masakit ang tyan?ano po ginamot nyo?

4 Replies

Ask nyo po saan po banda amg sakit sa tummy. Ilang taon na?

Hi mommy. Ilang taon po? Better na ipacheck up sa pedia.

Lagyan mo po baby oil sis and try I love you massage.

pano nalalamang masakit ang tyan?

5y ago

Sasabihin po ng bata.tas pagmasdan nyo po at bantayan kung uulitin ba nya nag pagsabi ng masakit tyan nya kyng iiyak sya ibig sabihin po nakirot talaga tyan nya.kung naikot sya sa higaan..oobserbahan nyo rin po.tulad na anak ko nung una iipitin lang nya tas wala na naglalaro na ulet..nung sumunod na araw panay na reklamo nya gang sa napadalas na nga at ng huli nagigising na nga sya sa pagkakatulog ng nazakit ang tyan nya.kaya naalarma na ako.sa ngayon ok na po sya..may pupu lang po pala na ndi nakakalabas lahat..pero masama rin po yun..