masakit tyan

Normal lang po ba na nahihirapan matulog tapos pag nag siside lying tumitigas yung tyan tapos parang masakit sa pwet na parang tinutusok madalas na din po paninigas ng tyan ko 34 weeks

2 Replies

normal po , pag nramdaman mo na nnigas tyan mo magpalit ka agad ng position pra mawala.. tpos gamit ka po ng pregnancy pillows, tska maliit na unan sa tyan

Parehas na parehas tayo mii.. hirap na hirap tlga ko😔 34 weeks din