tamad na tamad🙁

ako lang ba yung buntis na sobrang tamad na tamad magkikilos, yung tipoNg gusto lagi nakahiga.. (feeling naka.bedrest lng😅), gumagawa naman ako dito sa bahay pero nahugas lng ng pinagkainan at nawalis.. 23weeks preggy na po ako.. pinapayuhan na nila ako mejo maglakad.lakad na, pero yung katawan ko gusto nakahiga lng..haaiisstt,. tuloy feeling ko parang tamad n tamad din c baby sa loob ang hinhin nya kac gumalaw, malikot lng sya pag nagugutom ako..😅🙁

1 Reply

Normal lang po. Ako po before puro higa at tulog lang din lalo na pagkatapos kumain. Pinapagalitan din ako nung Mom ko kasi dun pa ako nakatira before sa 'min, baka raw lumaki si baby at mahirapan akong ilabas. Nung bandang 7-8mos na ako naglalakad-lakad kasi gusto kong ilabas na si baby at 37-38 weeks kaso nag enjoy si baby sa tyan ko inabot pa kami ng 40weeks. Haha

4y ago

ano po gender ni baby mo?😊