tulog ni baby

sino dito sa gabi gising baby nyo -.- grabee na puyat mg 1 month pa lang si baby ko. di pa nmn ako maka tulog pag umaga.

32 Replies

normal yan sa bata.... gising sa gabi madaling araw tulog sa umaga.... nagbabago lang ang tulog habang nalaki. sabayan mo ng tulog sa umaga ganya ginagawa ko.... kasi kailangan mo din makarecover ng lakas.... CS ako non kaya nagpapahinga din ako pag tulog si baby ko.... nanay ko or hubby ko incharge sa mga labada.... nag laba nalang ako mga 6months baby ko.. gusto ko kasi maglaba ng damit nya kahit ayaw nila kasi mapapagod daw ako.... kailangan tlga may katuwang k mag alaga lalo n yong one to three months..... mahirap pag sobrang puyat.... nakakahilo tapos mainit ulo