tulog ni baby

sino dito sa gabi gising baby nyo -.- grabee na puyat mg 1 month pa lang si baby ko. di pa nmn ako maka tulog pag umaga.

32 Replies

Ganyan po talaga pag newborn to one month sis... Tapos balik pag 5-6mos sa ngipin naman . Tulog ka lang tlaga pag tulog din sya para makabawi

Ganyan po talaga pag newborn. Don't worry momsh habang lumalaki si baby magbabago din sleeping pattern nya 😊 for now tiis tiis muna

Naku ung baby ko tulog nga s gbi kaso lge nmn karga di rin ako nkkatulog kht sa umaga ayaw mgpababa sa higaan parang laging takot.

ganyan talaga momsh, until 2-3 months pa yan..pg 3-4 months na sia, hihimbing na tulug nia..base sa experience ko saking baby.

Hay hirap kakapanganak palang tapos puyat na.😭 Minsan naiiyak nalang talaga ako lalo nat firstime mom ako.😭😭😭

gnyan tlga sis..hndi pa kc cla nklpag adjust mga 4 months to 5 months magbabago narin ung tulog nila..tiis tiis lng sis

normal po sa 1 month yan after nyan makakatulog ka na din sa gabi. basta may sleep routine na sya

me, 11days plng baby ko.. tulog sa umaga gising sa gabi.. Sakit sa ulo.. Mnsan nakakatulogan ko

Yan ang struggle pag new born up to 4 months pa nga yan . Kulang sa tulog lagii .

Same hir..tulog manok c lo q..kya karga q xa hangang mdaling araw..