S26 Gold

Hello, sino dito s26 gold user? 2 months old kong baby kasi this month basa poop pero every 2-3 days mag poop. Nag consult na ako sa pedia ipa fecalysis ko daw kaso kaka poop nya lang now antay nanaman ako after 3 days sa poop nya. Ganito din ba poop ng baby nyo? Bumigat naman sya 2.5 nung pinanganak almost 6 kilos na sya now. Yun nga lang biglang medyo runny poop nya. 😒

2 Replies

Normal lang po ata momsh you can Google po for more info dun ko po nabasa kase ganyan din po baby ko