Placenta Previa

Sino Dito May Placenta PREVIA totalis Na Hindi Nag Bleed Hanggang Sa Schedule NG CS at full term? Currently 34 weeks at sa awa ng diyos wlang bleeding Sana umabot hanggang full term para hindi ma pre term labor . Praying parin na walang bleeding mangyari huhu

2 Replies

Be careful lang po. Kc ako dati placenta previa din.. 8 mos ko nilabas c baby kc nag bleeding ako.. unfortunately na CS po ako kc hindi daw makakahinga ung baby pg ng normal kc unang lalabas un inunan..

5y ago

Thanks po. Actually na ka sched ako for Cs din.

hello mommy anu puba yung gamot para mo magderetso yung bukas yung mstres ko 1cm papo kasi ako hanngang ngayun