pre term labor

please sama po ninyo kami sa prayers ninyo pre term labor po ako now 23 weeks 3 days. sino po same case umabot ng full term ? Ano po ginawa nyo ? Salamat sa sagot 😊

3 Replies

Kumusta na po.. Nag pre-term labor din po ba kayo? Same case po saken, 26 weeks lang sa gestational age sa sonar pero dapat po 30 weeks na sya, any advise po

3y ago

total bed rest din mamsh tatayo lang kapag iihi maliligo at kakain tas higa ulit

23 weeks and 2 days ka palang po pero bakit naglalabor ka na? Di pa po buo yung baby at around 23 weeks

3y ago

buo n po si baby in 23 weeks

praying for you and baby 😊🙏

3y ago

Thank you po 🥰