Placenta Previa

Sino dito may case ng placenta previa? At nakapag pa fully term?

1 Reply

Placenta previa yes. What do you mean po na nakapagpafully term? Naayus sa full term yung pwesto ng placenta po ba? Ilang weeks na po kayo?

4y ago

Ksi sa case ko placenta previa tpos nagbleed ako at 32 weeks tpos sbi ng OB sikapin na mapaabot ng full term yung baby ksi may case daw ng placenta previa na mas napapaaga ang panganganak Depende sa case kung tlgang maselan at may komplikasyon