Kaya ba mag Normal delivery ang breech baby??

Sino dito nanganak na complete breech ang position ng baby?? Kaya ba ma e normal takot kasi ako mag pa cs?

1 Reply

Delikado po ipilit na i-normal si Bebe kapag breech. Kung malayo pa naman po ang due mo, e pwede pang umikot si Bebe. Mga 7 months po iikot siya. Try mo rin po tumuwad, yung nakalapat talaga ang noo mo sa lapag. Baka makatulong yun kasi ginagawa ko iyon noong breech din si Bebe, umikot naman po siya at naging cephalic noong seven months niya.