complete breech position

cs po ba talaga kapag complete breech ung position ni baby ??

6 Replies

Depende mommy sayo at kay ob. May mga breech na kayang magnormal depende sa laki rin ni baby. Pero if you want to be safe mag CS ka nalang mommy. Kasi mas malaki ang ulo ni baby kesa sa katawan, ang danger dun baka mailabas ang katawan ni baby then bumara sa leeg

May posibility pa naman na umikot si baby momsh... Found this article sa website natin, i hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Sa akin po naging normal delivery kht breech position... Narinig ko sa doctor frankbreech position.. Hindi rin kc kalakihan si L.O sa tummy kaya nakayang normal delivery....

4y ago

Buti nga kinaya inormal delivery sobrang hirap lang tlga umire dahil una ang pwet ni baby...

Kung due date mo na po at breech pa rin cs na po talaga,like me and my lo.

Mommy sakin din breech 38 weeks and 2 days sabi CS daw talaga pag breech.

5y ago

Same here...

Yes po