Waiting

Sino dito nakunan nung january until now hindi pa rin nabubuntis. Hindi niraspa pero all clear na base sa obgyne. :(

2 Replies

Ako nakunan Ng march last year Hindi ako nagparaspa .hanggang ngaun Hindi pa ako nabubuntis .Hindi na ako nagpatingin sa ob uminum Lang ako Ng tea cleansing

Ako sis bago pa ako nakunan noon April 2 6weeks pregnant yun. Then after 1month pregnant ako ulit. Now 8 weeks and 2 days na😊. Alaga na ako ng ob now

4y ago

Pa check up ka kya sis sa ob. Pra ma advice ka niya at mabigyan ng gamot. Pero ako nmm sis pinag sabihan ako ni ob dapat dw kasi saka na ako mabuntis ulit pag 6months na. Kaso non nakunan ako. Nag mens lng ako ng isang beses then dina ako neregla ulit kya agad ako nag pa check up. buntis pla ako ulit