QUESTION LANG

Posisible bang mabuntis agad? Kasi nakunan ako nung dec 17 natapos bleeding ko dec 25. Hindi ako niraspa pero clear na ko sa ultrasound no bleeding na din possible bamg mabuntis ako agad kapag nagcontact kami ni partner?

2 Replies

Yes it is.. Same situation tayo, di niraspa since clear n din sa ultrasound. Then after ng miscarriage ko di na ko nagkaron yun pala preggy na ko. Now im 22 weeks preggy.

5y ago

Pde ka naman umupo pero as much as possible nkhiga lang, tas mejo nakataas ung paa kasi nillagyan ko sya unan sa may ilalim ng legs ko.

opo