BABY

Hi! Sino dito nakaranas na pg nakahiga ng patihaya. Tpos bigla my bumukol sa right side ng tiyan. Nung hinawakan mo medy matigas. Si baby ba yun feeling ko ulo ni baby. Tpos minsan naka siksik lng cya sa isang right side.. Haha. Thanks 26weeks pregnant po ako.

1 Reply

Yes po mamshie.. Si baby po yan..ganyan kasi sakin nakita ng hubby ko para may bukol.. Pero hindi ito ung ulo more on legs.. 😁

5y ago

Tunay. Tpos nung tumayo ako bigla naman na wla. Haha. Ang kulet. ☺️