Which side of the uterus is the baby in, left or right?

Hai momshie's curious lng po ako san po ba ang baby sa right side or left? Kc dati feeling ko po nsa right side xa, sa right ko po kc nrrmdman ung prng pintig tpos makirot den dati po naexperienced ko sobrng sakit ng right side ko tpos lalong sumasakit kpag humihinga ka, sabi nila nasiksik daw si baby.. Tpos kda dagdg po ng weeks dito pdin sa right side ung medyo pumipintig n makirot, lately po nrmdaman ko n xa prng andito sa left side ko kc nrmdaman ko din na may pumipitik/pintig pero hindi msakit tpos may isang beses may kirot lng, then kpag nkahiga po ako kinakapa ko sa may bandang puson dun po xa nakaumbok sa leftside ko tpos bandang right medyo malambot nmn, worried lng po ako kc lagi po akong natutulog sa leftside sabi kc mas ok daw sa left side pero kc prng nsa left na si baby, slamat po s ssgot curious lng po tlg ako, (1st time mom here, and 18 weeks and 2 days pregnant npo ako ngaun?) godbless you mga MOMSHIES

2 Replies

Inaalala ko din yan minsan na baka mamaya maipit ko si baby kasi left side din ako natutulog. :) buti nalang madalas ko maramdaman si baby sa right side ko. Madalas din na kapag nakahiga may nakabukol sa right ko.

Kapag po pre natal gumagamit sila doppler para marinig hearbeat ni baby. Kung saan po side narinig heartbeat don daw nakalugar si baby. Pero nababago bago sya.