pitik

Heart beat po ba ni baby yng nrramdamn ko sa right side pminsn sa left side ng tyan yng bigla mrrmdamn mo na my pumitik bgla lalo na pg busog ka poh...???tanong lang po

2 Replies

can be. pag biglaan kasi, hiccups ng baby un. pero pag tuloy tuloy na parang horse heartbeat nya un. nadedetect pag diniinan. may equipment ang mga ob na pandetect nun tas ididiin pa.

4y ago

Slmt siz bxt month mgppa ultrasound n po ko

pwede din po na heartbeat nya or kung malaki na si baby sa tummy nagalaw na sya kaya ganun. happy si baby ibig sabhn nun 😊