5mos

Sino dito nakakaranas ng pakiramdam eh laging hingal na hingal kahit nakaupo lang.

33 Replies

Normal lang yan mommy, lumalaki na kasi c baby at mabigat na rin xa naffeel na rin natin ung pressure and then pgngkakaheatburn din ung buntis same din di mkahinga or nahihirapang huminga.. hayyys laban lang mommy!

Ako din Po ganyan ...kahit nakahiga nung buntis ako parang nakakalunod ..medyo malaki Kasi ako magbuntis ..mawala din Yan pag nanganak kana po

Medyo napapadalas kong maramdaman yan ngayong nasa 3rd trimester na. It's normal sabi ni ob. ☺️

Ganyan po ako pag nakaupo pero nagsasalita. Bigla na lang ako mageexcuse kasi hinihingal ako

Me 😅😅 kaht walang gingwa hingal na hingal now im 24 weeks 1days po hehe

Ganyan po tlaga mommy. Lumalaki na kasi si baby at bumibigat na rin.

Ako din 25 weeks hingal tlga ako pag nglalakad at naakyat ng hagdan

Me khit nakahiga para ako tumakbo ng malayo sa hingal or hapo

Same 5mos n din and hinahapo n ako lalo pg aakyat sa hagdanan..

Aq... Kpag nag lalakad aq ang dali ko mpagod eheh.. Hingal na q