pagod

nakakaranas din b kau ng pagkapagod or hingal kahit nakaupo lang ?

53 Replies

Yes kasi lumalaki na si baby sa tummy plus may mga changes sa ating pangangatawan. Intayin mo paglabas ni baby, mas marami pang pagod ang mararamdaman mo 😂

kahit po ba 18 weeks makakaramdam n rin ng pagkapagod nag walis lng ako ng paligid nmin nanghina n po ako at hiningal

oo. hahaha nagmumukha talaga kong si juan tamad tapos wala na ngang ginagawa, pagod at antok pa 😂😂😂😂

ako since 1st month nararanasan ko yan. pag tumatayo ako feeling ko nag gym ako 😂

Yes sis.. ramdam ko yan marahil dahil sa bigat ndin, lumalaki na c baby sa tummy ntn

Yes. Ung tipong tatayo ka lang para may saglit na kukunin o gagawin. Hingal na

Me too after kumain .. Parang gsto q kaagad humiga dhil napagod ako

Yes po. Minsan nga kahit after ko lang kumaen hinihingal na ko e 🤣

Yes, konting kilos lang hinihingal ka na. 33 weeks preggy 🙋‍♀

Hindi po sakin gano. Pag nakilos lang pero saglit lang pagod na rin.