Hingal na hingal

Hi normal lang ho ba yung bigla biglang hahapuin/ hihingalin kahit nakaupo lang walang ginagawa? 19wedks preggy. Ftm. Thank u po

5 Replies

19weeks ka palang, usually nagsstart ang ganyan pag nasa 6months up na.lalo kung simpleng lakad lang. peeo yu g sayo nakaupo ka lang at 19weeks, best na inform mo na alng si OB mo po para sure, nag19week ako, hinihingal ako kasi lakad ako ng lakad at nagsasalita ng nagsaaalita due sa nature ng work ko nung, nagiinstruct ako ng mga patients ko kasi nun.

Ako ganyan rin noon kahit 3months pa lang hapong-hapo na ako, pero pagkatapos ko nun maglakad kahit di naman kalayuan.

Yes po ganyan ako pero nag-start na nung 6 months hanggang ngayon 7months na ko

i experienced shortness of breath after climbing the stairs during my 3rd tri.