pulikat

Sino dito nakakaranas na pulikatin sa gabi o madaling araw?, 24weeks preggy na 'ko at nung isang araw pag unat ko ng paa ko bigla ako pinulikat grabe ang sakit.. pano ba maiiwasan yun?

16 Replies

Same here..normal daw Yan sa preggy mamsh. Kain ka daw lagi saging anti cramps and itaas mo paa every night then exercise mo sya paikot ikotn mo Yung feet's mo.

Ganyan kc ginagawa ko. And na lessen nmn Ang pag cramps Ng paa ko. Makukuha kc Yan sa matagal na pagtayo or mahabang paglalakad.

Me. Hindi ko pa alam na buntis ako nun kasi nasa early pregnancy pa lang ako. Sovrang sakit tapos wala pa hubby ko sa bahay.

Tulog ka daw ng left side tpos maglagay ka ng unan sa pgitan ng hita mo mamsh para maganda flow ng dugo

same tayo mommy.. ng take lng ako ng calciumade sa awa ng diyos hndi na po ako pinupulikat...

wag mag unat masyado nkakapulikat po..Taas mi lang paa mo everynight lagay ka nang unan po😊

Wag kaung mag unat ng biglaan tlgang pupulikatin kayo...

Ako halos every night na.sobrang sakit pa nmn.

Taas mo lang palagi paa mo kapag nakaupo ka

wag nyo po iunat all the way..