pulikat

Sino dito nakakaranas na pulikatin sa gabi o madaling araw?, 24weeks preggy na 'ko at nung isang araw pag unat ko ng paa ko bigla ako pinulikat grabe ang sakit.. pano ba maiiwasan yun?

16 Replies

Wag biglang i unat paa

The reason po bakit pinupulikat tayong mga preggy is that nagkukulang tayo ng calcium. Kahit po sabihin natin nagmimilk tayo, hndi sya directly sa atin lang napupunta. Napupunta po kay baby. So pag pinupulikat po kayo, add po kayo ng calcium intake. I'm 6mos preggy and once ko pa lang po naexperience since nagdagdag po ako ng intake.😊

5y ago

7months na,never aqng pinagmilk kc acidic aq eh.

Eat bananas and do leg exercises para d ka maka experience ulit ng crumps

Wag sobrang mag unat.

sbi ng mommy ko kpg buntis wag dw mg-unat kc pupulikatin tlga naexperience ko sya recently lng i'm 30weeks preggy.

Kaya siguro,kasi nung time na pinulikat ako nakatihaya ako nun matulog eh tapos nag unat ako ng paa ayun biglang pinulikat sobrang sakit parang naipit ugat ko