36weeks and 3days.

Sino dito nakaka experience na pag hihiga ka parang ang hirap huminga yung tipong ramdam mo yung bigat ni baby sa tyan?, tsaka parang nasarhan yung way ng hangin?

20 Replies

I feel you mommY left side kpo humiga tas ung ginagwa ko nka tapt sa akin ung electricfan tas may vicks inhaler dn ako inaamoy pra medyo mkajinga ng maayos im 36 weeks 2days po (10/14/19)

5y ago

May iba naman momsh na hindi. Gaya ng ka batch ko nung college. Di naman maingay yung baby nya pag gabi. Dahil daw yun sa lihi.