DUE DATE

Sino dito nagwworry na malapit na due date di pa nagpaparamdam ang labor pain? I'm currently 39 weeks and 3 days due date ko na sa Sunday, Oct. 20?

16 Replies

ganyan din ako b4 38 weeks pa lng 2 to 3 cm na tpos pag 39 weeks 2 cm pa din., due date ko may 9 sobrang Kaba ko KC may 6 d p rin sumasakit tiyan ko nangdecide kmi na CS na LNG ako..tpos may 7 ng madaling araw sumasakit na tiyan ko ayun thank God nanganak ako may 7 ng Gabi.kaya wag mgworry momshies pray lang

5y ago

Talaga? Actually yun naman ang worry ko ayoko kasi maCS. As in bigla ka nalang po naglabor nung may 7?