DUE DATE

Sino dito nagwworry na malapit na due date di pa nagpaparamdam ang labor pain? I'm currently 39 weeks and 3 days due date ko na sa Sunday, Oct. 20?

16 Replies

Oo as in umiiyak na nga ako sa sobrang worry,, Pero nung may 7 ng mga 5 am sumasakit siya d ko pa pinapansin pagdating ng 7 am masakit na talaga pumunta kmi ng lying in KC malapit LNG samin walking distance LNG pinauwi pa ko 3 cm pa rin daw pagdating ng tanghali tuloy tuloy na yung sakit kaya bumalik na kmi agad,,ayun awa ng Diyos saglit LNG akong nanganak may ganun daw talaga Savi ng ob ko..pray ka lng

ganyan din ako b4 38 weeks pa lng 2 to 3 cm na tpos pag 39 weeks 2 cm pa din., due date ko may 9 sobrang Kaba ko KC may 6 d p rin sumasakit tiyan ko nangdecide kmi na CS na LNG ako..tpos may 7 ng madaling araw sumasakit na tiyan ko ayun thank God nanganak ako may 7 ng Gabi.kaya wag mgworry momshies pray lang

5y ago

Talaga? Actually yun naman ang worry ko ayoko kasi maCS. As in bigla ka nalang po naglabor nung may 7?

39 weeks and 1 day ako ngayon, worried na rin ako. No sign of labor, mataas pa din daw tyan ko. Last week IE ako, close cervix pa daw. Tomorrow sched ko ulit pumunta ob and magpa utz. Excited na akoa manganak, waiting na mag labor na 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

5y ago

Ako din due ko na sa 22 wala pa din ako discharge tapos 2cm pa lang ako. Pero kaninang hapon medyo naninigas na tyan ko di pa naman sobrang sakit.

Sobrag nakakainip nao talaga once daw malapit kana manganak. Pero siympre kalma parin po tayo, maglakad squat pero huwag masiyado magpagod yung sakto nlng more pahinga na kasi dapat at sleep para pag manga nganak na marami kang energy .

5y ago

40w1d po. Haha kaya sobrang inip ako lumgpas po sa duedate ko😂

I feel you. Ganyan din ako noon. 3cm na pero wala man lang sumasakit. Pero lumabas si baby ko ng 39w6d. Antay lang. Patagtag, kausapin si baby and pray ❤

5y ago

Sakin kasi closed parin daw. Pero ayun patagtag na ko ng patagtag mababa nadin kasi. Thanks momsh!

Kung ftm kap9 normal lang yan. Pero do some squats and akyat kapo sa mataas na lugar ewan ko nalang kung hindi mag contract yang tiyan mo mommy.

5y ago

Kapag ftm nga daw po, naffrustrate lang ako minsan kasi nauuna na yung iba 🤣 pero mas okay na nga daw po full term.

Meee. Oct19. Still chillax pa rin po sa bahay. But I trust my baby na lalabas din sya @ the right time. 😊 keep on prayin po tayo.

5y ago

Nanganak na po ako

same due date.. still waiting din sis 2cm palang last check up ko.. more on lakad pa morning at hapon.. kaya natin to mga mamshhh..

5y ago

Kaya natin yan, wait nalang tayo and pray! Buti ka pa 2cm ako sabi closed parin daw. Pero sumasakit sakit na puson at balakang ko eh, di lang nagtutuloy tuloy.

Eto ata momsh ang pinaka nakakainip na pag aantay hehe 37weeks naman ako no sign pa dn puro pagtigas lang ng tiyan

5y ago

Haha ako rin nung 37 weeks todo abang na. Pero sabi daw mas maganda talaga full term 39-40 weeks para complete na talaga development 😁

Ako ren. No sign pa ng labor. Puro pag tigas lang. Tapos nag wawait akong may lumabas na discharge. Wala paren.

5y ago

Ako din pero wala pa din ako discharge sakit sakit lang ng tyan.