Hi mommies

Sino dito nagtattry mag store ng food na naka steam na good for 3days? Pano pp ginagawa nyo. And pwwdi poba yun? Kasi kahapon 1st steam ko sa papatas kasi 2nd food na ni baby. And nag store ko kaso kaninang umaga parang ansira and nag kaamoy kaya ang ending tinapoj ko lahat at gumawa ulit :( gusto ko kasi sana yung ready na imashed at lalagyan napang ng bm. Thanks.

2 Replies

ipagluto mona lang po si baby kapag kakain na sya wag mona po sstock kase talagang mabubulok po un kahit pa sabihin nateng na steam na sya mahirap na baka mapoison pa si baby mabilis lang naman po isteam or laga ang potato 😊