Frozen baby food

Hi mga mommies! FTM here. Ask ko lang po kung pwede mag store ng baby food sa freezer? How to thaw po? At anung safe na lalagyan po? Thanks po!❤

1 Reply

Hello Mommy Christine! Pwedeng pwede magstore ng baby food sa freezer. Basta make sure na nakahiwalay sya sa mga raw meats para iwas contamination. Also, maganda if spill proof and airtight ung container mo. Pag thaw naman kuha ka lang ng hot water and ilublob mo ung container dun.