UTI

Hello, Sino dito nagka UTI ng twice? Kasi minsan na din akong nagka UTI last September na treat na naman ng antibiotic. Ngayon feeling may UTI na naman kasi masakit puson ko. Hindi ba nakakatakot mag antibiotic ng madaming beses? Please enlighten me.

1 Reply

Ako po nung preggy may UTI pero never ako uminom ng antobiotic kaso takot ako uminom. More water lang po talaga o buko juice.

5y ago

Ahh okay, salamat sa reply Momsh. Nakakagaan din ng loob kahit papano. God bless you. Ingat.