Ano po ang gamot ng uti . Kasi dati wala naman akong uti. Pero ngayon 7 months preg naku nagka uti..

13 Replies

pacheck ka po sa ob mo para mabigyan ka ng antibiotic tas more water at buko juice. nagkauti din kasi ako dati ayun bumaba lang sya di na ulit ako binigyan ng gamot. ok naman baby ko healthy 😊

pacheck up ka po, reresetahan ka ng cefuroxime antiobiotic 7 days, sabayan mo ng more water and inom ka ng buko 😊Iwas sa maaalat. Proven & Tested! Next laboratory mo wala na yan.

2y ago

yes po, mas maganda inumin sa umaga wala pang kain

cefalexin po maam bigay sakin pero mas lumala po syam sabi sa lab ko too nomerous to count daw. .. after 1wek ko na pag take po.

reresetahan ka po ng ob mo ng antibiotics, mommy. tapos inom ka ng maraming tubig. 3 liters sabi sakin ng ob ko nun ako.

if diagnose ang uti, magreresta po ng antibiotics take them as prescribed. drink more water, iwasan magpigil ng ihi.

more on water po 2 liters a day iwas sa mga maaalat like junk foods and mga softdrinks pacheck ka din sa ob mo

2y ago

pacheck kana po sa ob mo para matest ka

yung OB mo po ang dapat mag reseta ng gamot sau. never self medicate po. delikado po lalo sa baby

Same poh tau...kakapa check up qoh pa lang kanina..ayun niresitahan aqoh ng antibiotics. In 7 days

2y ago

di qoh nman poh ininom lahat ng antibiotics...ginawa qoh poh more water na lang...ayun nawala poh uti qoh😊😊😊

Pacheck up po sa OB sila lang po makakapag advise sa inyo ng pwede mong inumin na gamot

Check up po sa Ob at may nirereseta po silang antibiotics

2y ago

may binigay na sakin na cefalixen pero hindi nmn naging ok after take ko in 1 week mas lumala. din nka dami nku water. maybe po di kona po tuloy ung binigay sakin.