UTI

Momshies, cno nagka UTI dto nong 6 months pregnant? Binigyan ba kau ng Obgyne nyo ng Antibiotic?

36 Replies

6 months pregnant here sobrang taas po ng UTI ko nung nagpa test ako nung 27 tas may trichimonas pa di man me nag gamot gawa ng wala sched doctor sa ospital para magpa reseta nag buko lang me fresh buko juice tas cranberry then inom marami tubig DXN Spirulina and Roselle (Distributor kase mother ko) tapos iwas sa salty foods and soft drinks. Then yon May 5 kahapon wala na UTI ko pati infection. Okay na lahat nang hindi nag te take ng antibiotics more water lang padin ang recommend ni OB 😊

2y ago

normal urinalysis test lang po nung nalaman nyong may trichomonas po kayo?

my OB suggested na mag cranberry muna ako and see if its effective. after 7 days nagpa urinalysis ulit ako and very few bacteria na lang daw nakita so water therapy na lang. pero bnigyan niya ako ng antibiotic before for my tooth infection so just trust your OB incase she gives you one. get well mommy

pag binigyan ka ng antibiotic ibig sabihin need talaga itake mo yun dahil may kataasan yung pus. pero pag di naman kataasan pero may uti, may choice ka na natural remedy pero dapat religiously gagawin. like, sipagan uminom ng tubig at iwas maalat. buko juice din yung fresh at walang halong asukal.

Saakin po since 1st trim.Po mataas na yong uti ko, neresitahan ako ng co-amoxiclav ininom for the safe ng bb ko, sa awa ng diyos na normal ko naman po cxa at malakas nmn pangangatawan ng bb ko. Sundin lng talaga natin yong mga payo ng ob natin para sa kaligtasan ng ina at bb.

for those taking up water therapy and other home remedies just make sure lang po na nakapag pa lab test kayo to ensure na nawala na yung uti nyo. in my case , wala naman akong nararamdaman na symptoms, pero mataas pa rin ang pus cells sa urine.

ako po dalawang beses pero hindi po niya ko binigyan ng antibiotics kase po daw kaya pa po ng water maiwala uti ko po kaya nag water therapy po ako at sa awa ng diyos naging normal yung ihi ko po at walang complikasyon.

opo mamsh. Ako twice binigyan.. pagpo bigay ni OB magtiwala lang tayo mamsh.. lalo very common ang UTI satin .. dangerous pa naman din kay baby.. kaya tapusin natin yung medication and more water mamsh. 😊

si misis nagka UTI nung 6months pregnant siya nun. tapos niresetahan siya na uminom ng antibiotic at more on water. biyaya wala naman naging prob. nung lumabas si baby.

magfresh buko ka mommy.. itake mo padin yung antibiotic na nirecommend ng ob mo.. wag ka pong matakot sa antibiotic basta recommend sya ng ob mo.

Yes po. 2weeks magkaibang variant. pagka 2nd week tinaasan nya dosage. pero safe naman daw po yun. baka raw kasi si baby mahawa sa infection