vip membership

sino dito nag sign up for vip membership sa app?? na approve napo ba kayo?

15 Replies

me! di ko pa nalilink ang soc med accts ko kaya pending for approval pa din

Me mommy. I applied yesterday and saw today that the status is already approved.

5y ago

have u tried to link your social media accounts na po? note only those with 1k followers and up will be approved po

Nagsign ako. Kaso di ko pa nalilink socmed ko kaya di pa naapprove.

yes momsh. kakapprove lang sa akin. 2 weeks din before naaprove

ako. pero di approve mababa kasi followers ko sa Ig and Fb e

yes, kahapon ako nag apply then naapprove ako today❤

5y ago

Bilis naman sayo momsh. Ako since march pa.

yes po.. VIP member n po ako... 😊

para saan po ba ang vip member?

Me. Kaso pending pa rin. :)

5y ago

I have more than 1k followers. Tickledmedia (TheAsianparent) sent me a message telling me that they might be a problem linking my social media accounts because they couldn't see my links upon their checking.

One step pa rin. 😭