VIP Membership

Hi mga mommies, how many days bago maapprove ang application for TAP VIP membership and How will they inform you if approved ka as VIP member? :) Share your experience po. Thank you. :)

12 Replies

Last year pa ako nag apply mommy. Based on my experience, medyo matagal. It took a month bago naaprove. Isa ako sa mga unang member na naging VIP mom. :) Ngayon I think, weeks or days na lang inaabot. They will inform you thru email once approved. Pwede mo rin iclick yung VIP member app dito sa tab.

Hi,sis,sa akin kasi nung nag apply ako na approve ako mga almost 3 weeks din po noon last year ako nag apply.Ngayon kasi mas mabilis na sila mag approve ng application. Tas manonotify ka po sa e-mail or dito mismo sa app.

Ngeemail po cla then makikita nyo nmn po sa notifications nyo momshie

Days lng po inabot pra maapprove and thru email po to notify you..

Wait nyo lang po iaaapprove din nmn kau for sure😊🙏🏻

Sakin 1day after applying. Tsaka via gmail ko nalaman.

Dito ka po nila manotify,sis.Sa may icon na VIP member.

last year pa ako at matagal sakin inabot din ng months

Hindi na po, kasi si SSS na po ang nagpasahod sa inyo

Saglit lang po. Mka2receive ka po ng email.😊