Help!!!!!!!!

Sino dito nag pa breast feed sa lo nila 1 month lang kase mag work na? Kelan po kau nagkamens uli? June 27 po aq nanganak then buong july po aq dinugo then ngaun po dpt mgkkroon nko pero wala prn. Nung isang araw kala ko meron na kase umuhi aq at nagpunas ng tissue may dugo pero d nmn natuloy

1 Reply

mommy try nyo nalang din po mag pt mommy para di na po kayo mag worry. if negative po pa consult rin po kayo sa ob nyo para if ever na gusto nyo rin po mag family planning to avoid unwanted pregnancy. ingat po and pray po lagi.

4y ago

welcome po