nawalan ng gana kumain

Sino dito momsh yung biglang nawalan nalang ng gana kumain, tapos kada kakain naduduwal.. 18weeks na ko pero now ko lang ito naramdaman, nung 1st tri ko kasi di manlang ako nahirapan ngayon ito hirap ako kumain, pinipilit ko kahit konti kasi si baby kawawa naman. Pati pagtulog bigla ako nahirapan matulog sa gabi :(

1 Reply

Same here po. Gnyan dn po ako nung weeks na yan. Pero kain ka pdin kahit pakonti konti.. pra kay baby.

5y ago

Biglaan nalang ako nagkaganito, kakahilo.. Yung mukha ko nga biglang lubog.. Parang di healthy.. Sgro magprutas nalang ako, pagkanin kasi nasusuka talaga ko. Salamat sis.