LOSS OF APPETITE

Hello po! Just want to ask kung normal lang ba na bigla nalang po ako nawalan ng gana kumain, hindi ako nakakaramdam ng gutom, nawala din ang mga cravings ko. 14weeks and 2 days po ako ngayon. Noon okay naman ang appetite ko, normal at malakas ako kumain, I have some cravings too, pero ngayon kung kailan tapos na ang 1st trimester ko doon naman ako nawalan ng gana kumain. Normal lang po ba or need ko na iconsult ang OB ko? Thanks po sa mga sasagot. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Normal yan mi. May up and down days ang pregnancy hormones. Basta make sure mi na kakain ka pa din kahit walang gana. Para kay baby din.