Stressing myself

Hi! Sino dito mga working moms? Specially teacher at na assign sa far flung area ? Ask ko lang po if paano niyo ma cope up yung pagkamiss niyo sa baby niyo? Naiisip ko pa lang na mag rereport na ako , at maiiwan si baby naiiyak na ako . 🥺 Salamat sa tutugon . 🥺

2 Replies

me po working mom buntis palang ako sa 2nd baby ko nagwowork na pagkapanganak ko work ulit ako tapos preggy ulit ako work ulit ako. sobra lungkot kasi hindi ko na siya maaasikaso umaga at gabi ko na lang siya kapiling tapos hirap pa ako now kasi preggy ulit paguwi ko sobra na pagod ko minsan husband kona nagaasikaso sa baby no. 2 ko kaya hindi ko na siya masiyado naaalagaan. sobra need pakasi naman ng pang budget sa pangaraw araw. pero after ko talaga manganak sa 3rd baby ko. resign na ako para maasikaso ko mga kiddos ko. 3 na kasi sila.

ganun talaga mumsh. need talaga magsacrifice para kay baby. yung sister in law ko naiyak daw siya nung nag back to work na siya.