8 mos. problem

Hello po. Tanong ko lang po kung ano po kaya home remedy habang di pa nakakapagp check up kay OB. makati po kasi vaginal area ko po. 8 months pregnant po. Sana po masagot niyo po 🥺🥺🥺#1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

Lagay po kayo ng isang takip ng vinegar sa isang tabong water na ipapangwash nyo. May antifungal properties po kase si vinegar na nakakatulong para mamatay po yung mga bacteria. Yan po yung natural way na pinagawa saken ng ob ko when i was pregnant.