Pa advice😭🥺

mga mamsh, 1st time mom po ako ask ko lang ano ginawa niyo nung di niyo sinasadya ma nailcutter daliri ng baby nyo? Nag woworry kasi ako, di ko talaga sinasadya😭#1stimemom #advicepls #firstbaby

Pa advice😭🥺GIF
2 Replies

Hello. Na-nailcutter ko rin balat ng baby ko, 2 times. Yung 1st umiyak siya at dumugo, yung 2nd, hindi, wala sakaniya tapos parang dudugo lang itsura pero hindi dumugo. Nilagyan ko ng calmoseptine para mabilis gumaling tapos nag mittens ako sakaniya kasi nagsusubo siya ng kamay.

Nagdugo po ba? Dati po medyo nagupit ko din yung balat ni baby sa gilid ng kuko pero mukhang di naman sya nasaktan so hinayaan ko lang. anong nailcutter po gamit nyo?

2y ago

Gagaling din po yan. Try nyo po yung nailcutter ng Tiny Buds. Dati po kasi iba gamit ko nung nacut ko yung balat ni baby. Napansin ko mas madali tsaka parang mas safe yung Tiny Buds.

Related Articles