Rashes

Sino dito mga momshies na bagong panganak na nagka ganito? Ano ginamot nyo? Nakakahawa ba to kay baby?

Rashes
1 Reply

Ganyan ako mommy, di ko sure kung saan nanggaling pero until now meron pa din. 2months na akong nanganak. Sabi nung mama ko napasukan daw ako ng lamig, pero di ko sure kung yun nga. Nagsulfur soap ako saka naglotion na antibacterial, medyo effective naman di na masyado makati pero may mga times na makati pa din mamshie. Di ko alam kung paano sya mawawala :(

5y ago

Nag bebreastfeed ka ba mami? Hndi naman ba nahahawa si baby?