rushes or not??

mga mommy may ganito din po ba baby nyo?!. ano po ginamot nyo kay baby.,lumabas po kac yan sa may dibdib ng baby ko

rushes or not??
8 Replies

Para pong eczema yan same sa baby ko. Hydrocortizone Cream lang po pinabili ni doc sakin 2-3x a day po pag apply sa skin niya. Pero mas better consult mu nlng din po sa pedia nia momsh.

pa check up kana lang po sa pedia. Mahirap po kasi mag self medicate kahit sa center po pwede mag pa check up. Maselan pa po ang balat ng baby.

Hi momsh! Better consult pedia po ☺️

Calamine Calmoseptine sa Botika po nabibili OTC.

better check po with your pedia. ☺️

Mas maganda pacheck up nyo na lang po

dapat Pina check up mo na mie

calamite po