Rashes

Mga momsh help nman po. Cno po my baby n ngkaroon ng ganito? Ano po ginamot nyo? And how much po yung gamot? Salamat.

Rashes
42 Replies

Nagkaganyan din sa baby ko po. Wag nyo nalang po mabasa ng milk. At di po totoo na pahiran ng BF kasi lalala po yan. Pahanginan po minsan at pag naliligo sabunin maigi at banlawan. Nawala lang din yung akin. Maintaim lang na tuyo.

pag tulog si baby at karga nyo medyo iangat nyo ulo at hipan hipan nyo leeg para matuyo skin ni baby. hindi kasi nahahanginan yung ganyan kaya nagmo moist. Pwede mo din palitan gamit nya pampaligo kung di hiyang si baby

Go to pedia na kasi magkakaiba ang skin ng mga babies at reactions nila sa gamot. So better consult your pedia. May mga gamot na pwede sa ibang baby na hindi pwede sa baby mo kung sa recommendation ka lang magbbase.

Pacheck nyo po sa pedia mommy, kasi may mga pilas na sa balat. Wag po kayo mag self medicate, paliguan nyo po si baby everyday maigi yung cetaphil baby bath, saka siguruhing tuyo po leeg nya.

I tried mustela diaper cream since meron ako gnagamit after maligo ni lo everyday just for protection yun yung sinuggest ng sales assistant , so far nawala yung redness sa neck ni lo, tabain kasi

4y ago

Mamsh cream po ba yan? Pwede po ba makita ung itsura nyan at san po nabbili. Same case din po kase sa baby ko sa neck at mukha 😭

mura lang po wala pang 40 ang tagal din nakaroon baby ko ng ganyan dun gumaling pagkatapos mo po lagyan taas lang po ang leeg pag natutulog hanggang matuyo

Dalhin nyo na po yan agad sa pedia. At make sure na kapag naligo si baby tinutuyo un leeg nya. Or kapag dumedede o pinagpapawisan. Ay hapdi nyan kawawa naman si baby

lagi nababasa liig ni baby ksya nagkakaganyan minsan paypayan mo mommy at checheck mo . minsa nakakabasa jan yung dinedede niya

Sa pawis po yan momshie at sa lungad nya na hindi mo napansin dapat Always mo syang imonitor pa check up mo sya.

Mas ok po mamsh kng pa checkup nyo na s pedia c baby. Xe po hirap at masakit po yan kay baby