Gamot sa Rashes

Momshies ano ginamot nyo sa rashes ng babies nyo?#advicepls #firstbaby

Gamot sa Rashes
15 Replies

Tinyremedies in a rash mommy gamitin mo safe siya i apply kay baby bilis makawala ng rashes yan tsaka yung Tinybuds rice baby bath baka kasi di hiyang si lo sa ginagamit na sabon niya yan i try mo effective yan☺️ #mylove #rash

sakin I let them dry lng kasi Normal talaga sa baby ang my ganyan if newborn until 3 months pa yan to avoid Triger sa rushes

hala bat po ganyan ka lala momshie..ipa check up niyo na po yan sa Pedia..kawawa po si baby

baby sensitive dove. yan ung pinakasabon.tapos ung ilalagay ko s atubig pampaligo nya lactacyd

Parang hindi naman po simpleng rashes lang yan. Pa tignan nyo na po sa pedia.

try mo pahiran ng breastmilk mommy. pag d pa rin pa check na sa pedia.

Pedia na po yan… Mahirap po mag self medicate.

Ipa-consult mo na po sa pedia, Momsh.

hala,ipa consult nyo po sa pedia yan.

Pacheck niyo nalang po sa Pedia.