31 weeks ilalabasna si baby

Sino dito mga momshies ang premature labor. 7 months ilan po kaya gastos sa incubator. Thanks sa sagot

5 Replies

Hello mum's, premature si baby kailangan ko na kasi sya ilabas due to my hypertension at humihina ang blood flow sa kanya. Nasa private hosp kami. Is there an option na lumipat kami kasi grabe ang charge NG incubator dito per day... Saan kaya? Thanks sa sasagot

4y ago

Fabella k lumipat

Magpapublic hosp ka nalang momsh. Mahal talaga pagka private kasi doble lahat bayarin jan

Depende po if private or public hospital po

5y ago

Taga saan ka po ba momsh,? Kasi dito samin 3days lang kami inabot na po ng 21k doctors fee kasi mahal private room din,.. Wala po ako idea pag public😊

31 days parang manganganak n ako

Up