Premature in incubator

hello po ask ko lang po kung my idea kayo kung magkano kaya per day pag naka incubator si baby? Premature kasi baby ko 30weeks nung nilabas ko.. Salamat po sa sasagot?

4 Replies

Ahm..premature din ung isang anak q...3weeks din xia sa hospital umabot ng 23,000 ang bill nmin...pro one week lng sya sa incubator....hindi kc per day lng ang bayad nun mommy...marami pa...ang ngpapamahal kc nung smin is the oxygen ni bby...tnx

Ito din baby ko 28 weeks ko Lang sa pinanganak.kaya medyo Mahal talaga Ang charge sa NICU Lalo na pag NakA incubate.in 1 week halos 42k..Doon na xa sa NICU nag gain NG timbang.

Pag private po mamsh 30k per day sabi nung nurse na nagwowork sa private Hospital sa amen.. Pero pag public lang daw mura lang daw po.. :)

Up