incubator

Saan pong public hospital ang may incubator sa batangas o laguna premature labor ako ngyn 33 weeks lng c baby 3 cm na po ako kaninang 5 pm naka normal naman posisyon ni baby pa help po

1 Reply

ang magsasabi dapat sayo nyan is ung OB mo kc if alam nyang preemie baby mo dpt ireffer ka na nya sa hospital na may incubator, unless pagpilitan nyang paanakin ka tapos pabayaan ka nya humanap ng incubator sampahan mo ng kaso ung OB mo negligence nila yan if di ka nila irereffer agad or itatransfer sa ibang hospital.. Mga ganyan case usually gagawa sila ng transfer request at discharge dyan.. Saka endorsement ng nagpaanak sayo bago tanggapin ng ibang hospital para alam nila ang history at pe ng baby at mother para maasses nila mabuti sa NICU ung baby mo...