premature baby

Sino po dito na naging premature babies nila at ilang weeks si baby ng lumabas? Then, how mamy days sa nicu or incubator? Thanks

2 Replies

. 35weeks 2.5kg baby boy. ECS breech presentation...very malusog hndi na naincubator pero nasa nicu....observe observe lang sila kase 10mns pa bago umiyak hehe. 2nd day na sya naitabi sakin minomonitor nila kase may chills and chinecheck blood sugar...so far ok naman. Breastfeed ko sya agad and thankful ako may gatas agad ako at hndi nahirapan baby ko. Super pasalamat ako sa mga nag donate ng breastmilk sa baby ko na nasa loob ng hospital. Sa oct 18 5mons na sya😊😊😊

33 weeks, 1.900 kg. 6hrs sa incubator, 1 week sa Nicu pra sa mga antibiotics, kinabukasan discharged na sya. Ngayon, 1 month & mahigit isang Linggo na sya 😊😇 Via emergency cs due to umbilical cord na nakapulupot sa paa at leeg ni baby kaya pumapangit ung heartbeat nya at bumaba rin ung bp ko. Nailabas ko sya 41hrs after pumutok panubigan ko at 2hrs after maturukan ng last dose para sa lungs ni baby. Naglabor pa hanggang 5cm.