ULTRASOUND

Sino dito mga mommies ang ganito, nabigyan na ng 70% chance na girl si baby. Excited ako, nag isip na ng name, tapos nung second ultrasound after a month boy na siya. ? Anyway, 19 weeks pa lang naman si baby nung unang ultrasound. Ngayon 27 weeks na, kitang kita na. I am still so blessed and excited! Lalo na si hubby, may JR agad hehe

2 Replies

ha?totoo momshie?..ang sabi ng ob ko 70 to 80 % girl..19 weeks din aq nun...pero super gusto ko na ng boy..kc may 4 girls na aq ...

5y ago

congratz momshie...

Diko na experience pero buwiset. Hahaha! Pero sa totoo lang mas mahirap (for me aa) mag-isip ng pangalan sa lalake.