Baby Stuff

May nangyari ba na nagpagender ultrasound tapos girl ang lumabas tapos next ultrasound boy naman? Girl kasi nakita sa ultrasound ko so excited na kong bumili ng gamit. Kaya lang napaparanoid ako na baka biglang next ultrasound ko, boy ang makita. Nagdadalawang isip ako kung ipopostpone ko ba muna pagbili. 21 weeks palang naman ako.

1 Reply

Bili ka nalang ng white newborn clothes para gender neutral mamsh. And mas better if 7 months up yung ultrasound mo para makita na yung gender talaga ni baby