TEAM AUGUST! ❤️

Hello team august! Nakapag pa ultrasound na ba kayo? Hehe, ako nito lang nag pa utz and I'm having a baby boy! Obvious na obvious sa pic, kitang kita pututoy ni baby 😂😂 We're expecting a girl pero still blessed for having a baby boy! May kuya na agad hehe. 🥰❤️ #1stimemom #firstbaby

TEAM AUGUST! ❤️
39 Replies

bakit ako ning bumalik ako dun sa pina ultrasound ko sabi malabo pa daw makita gender ni baby..tas pag mag pa check po ulit ako ultra sound sinisingil ako..eh sabi sakin nun balik ako after 1month para mlaman gender ni baby pero wla na daw po bayad yun,,tpos shock ako singilin ako ulit..

team aug same kaka ultrasound ko lang kanina pero bukas pa makuha result . akala ko babae na kasi naka 2 boy na ako. lahat kakilala ko sabi babae na kasi blooming ako. pero ok lang blessing to at malusog sya

ako nga boy din di mkapaniwala tinanong kopa sonologist kung 100% sure naba yun😁😁 sabi nya" sure yun nakita ko boy siya" hahah pagtingin ko may lawit nga 😂😂😂

pag po ba sinabi ng OB na di bilog lang makita niya kay baby at hindi makita ung lawit pero nagconclude na siya na babyboy..baby boy na po ba talaga gender ng baby :)

August 5 naman ako hoping for a boy sana pero girl binigay pero super thankful pa din kami kasi everything normal sa CAS 😍😍 Goodluck mga mamshie! 😊❤️

3y ago

Yes worth it na worth it talaga 😍😍 Goodluck din sayo mamsh! Ingat lagi! 😊🙏🙏

Team august din hehe ngpa Utz ako last week kita na gender but pina secret muna namin kai ob yung gender para me surprise ng konti. 😅😅😅

congrats mamsh, I'm praying for a baby girl pero boy ang binigay ng ama. so blessed pdn. edc ko July 28 pro aabutin ng aug . hahahahahahha

Team August din po, 70% baby gurl daw , sana next check up makita na ng malinaw 🥰 excited na po ako malaman😊😊

Nakakatawa po talaga pag nakita agad sa ultrasound yung lawit. Boy din po samin, ang aga pinakita ng putotoy nya. 😂

August din ako kasu di nag pakita si baby 🤦‍♀️ yung paa nia nasa puson ko iikot pa kaya sya???

3y ago

always na nga ako nag papamusic sa puson ko para umikot ee