21st week Ultrasound - 70% Chance Baby Girl

Hi mga mama! Sino po dito naka try na 70% chance daw na baby girl/boy? Had my ultrasound kasi nung 21 weeks ako. Curious lang if itong 70% chance eh baka malaki pa rin chance na boy 😅

2 Replies

Be thankful nalang po kung ano ipagkaloob sa atin ng Panginoon. May ultrasound pa naman ata pagmalapit na ang due date. Have a safe pregnancy po!

4y ago

Yes nga po. Di lang maiwasan ma super excited. May ilan din kasi nagtatanong para kung anong damit daw ibibigay nila. 😆

Ako sis 80% sbe ng ob ko nun baby girl daw.. Pero nung nagpaultrasoind ako ulit nung 28 weeks nko baby boy ang lumabas ..

4y ago

Excited na excited yung partner ko. Nagpost agad sa fb na baby girl sabi ko naman sa kanya bahala sya if baka boy yung final gender hahaha.