Jaundice o Pagdilaw ng balat ni baby

Sino dito madilaw balat ni baby mga mommy? 7days antibiotic siya, tapos na din. Pero madilaw pa din kulay niya, nagpa lab test na kami ng bilirubin mataas daw. Nakakaiyak! Need po help, dito sa probinsya umuulan din, nasa hospital kami at nag phototherapy siya ngayon pero parang walang nagbabago. Sino nakaranas po nito?

2 Replies

Na experienced din po yan ni baby.. Phototherapy po xa nung lumabas..nagpupunta ako every 2hrs sa NICU for breastfeed.. Nag antibiotic din xa kasi nga footling breech si Baby.. 7days un then pinaarawan namin si baby every morning pag may araw..minsan kasi naulan..nung nakita ni Dra na medyo naninilaw pa xa, may binigay siyang gamot.. Sinama ko sa gatas niya for 5days.. S awa naman ng Diyos after that maganda na kulay niya..continue na lang paarawan

mamsh baka po sa blood type nyo ni hubby? nadiscuss po ba ng doctor sa inyo?

3y ago

hi po kumista bby nyo??